Lịch thu nhận hồ sơ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, xét tuyển ĐH-CĐ năm 2016

Thứ năm - 21/04/2016 16:36
Buôn Ma Thuột, ngày 11 tháng 4 năm 2016

Kính gửi: GVCN, tập thể các lớp 12.
Vừa qua, nhà trường đã tập huấn, hướng dẫn HS viết hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT Quốc gia.
Nay, nhà trường thông báo cụ thể bằng văn bản để tất cả các học sinh đều biết để thực hiện:

1. Hồ sơ cần viết rõ ràng, đầy đủ thông tin, không gạch bỏ, tẩy xóa (mục: ĐTB lớp 12, xếp loại học lực, hạnh kiểm để trống, ghi sau).
  2. CMND: photo 2 mặt của CMND trên một mặt giấy A4 (bỏ vào túi)
  3. 02 bì thư dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc (bỏ vào túi).
  4. 04 hình thẻ 4 x 6 font trắng (gặp thầy Lê Văn Hiếu, GVCN 12A12) để đăng ký lịch chụp và nhận hình. Trong 4 hình trên: 01 hình dán ở mặt trước túi hồ sơ; 02 hình bỏ vào 01 túi/ bì thư nhỏ (ghi rõ họ tên, ngày sinh, mã số đơn vị ĐKDT,...theo quy định).
  5. Nộp đầy đủ các loại giấy tờ để được hưởng ưu tiên, khuyến khích theo quy định (nếu có). Tất cả các loại giấy tờ này HS nộp cho GVCN, sau đó kẹp vào học bạ.
* Các giấy tờ dùng làm căn cứ để xác định chế độ hưởng ưu tiên:
  1. Giấy khai sinh (bản sao).
  2. Giấy xác nhận con thương binh, bệnh binh của phòng Lao động Thương binh-xã hội cấp; photo, công chứng giấy xác nhận thương binh/bệnh binh của cha/mẹ.
  3. Giấy tờ xác nhận con anh hùng LLVT, con anh hùng lao động, con bà mẹ VNAH, con người bị nhiễm chất độc hoá học,…
  4. Sổ hộ khẩu (chỉ nhận công chứng từ 01/2016 đến nay).
* Các giấy tờ hưởng khuyến khích:
a.       Giấy chứng nhận nghề phổ thông do sở GDĐT hoặc các cơ sở giáo dục đào tạo và dạy nghề do ngành Giáo dục cấp trong thời gian học THPT; giấy này được bảo lưu trong toàn cấp học.
b.      Giấy chứng nhận HSG các môn văn hoá lớp 12 từ cấp tỉnh trở lên.
c.       Giấy chứng nhận HSG TDTT, văn nghệ,… do ngành Giáo dục phối hợp với các ngành chuyên môn từ cấp tỉnh trở lên tổ chức ở cấp THPT; giấy này được bảo lưu trong toàn cấp học.
d.      HS sau khi viết xong hồ sơ, photo thêm 01 tờ phiếu số 01 (bỏ luôn vào trong mỗi túi)

1. Nơi thu nhận hồ sơ: Học sinh nộp theo quy định như sau (từ 16/4 đến 25/4):
Stt Lớp Người thu hồ sơ Địa điểm thu Ghi chú
1.        12A1-12A4 Cô Phùng Thị Bính Phòng Thư viện Giờ làm việc: giờ hành chính.
1. Thu nhận hồ sơ: 16/4-30/4.
2. HS kiểm dò, ký xác nhận thông tin + nhận tài khoản đăng nhập: 04-06/5.
3. HS nhận lại phiếu số 2: ngày 07 - 09/5  (gặp người thu hồ sơ lớp mình)
2.        12A5-12A8 Cô Nguyễn Thị Huế Phòng Thiết bị
3.        12A9-12A12 Cô Nguyễn Thị Hiền Phòng Y tế
4.        12A13-12A14
+ hồ sơ thí sinh tự do
Cô Đào Thị Thúy Phòng Văn thư

Thí sinh tự do xem chi tiết tại đây.

(Đã kí)

Nguyễn Tiến Dũng